Các đấng mày râu có biết nhiều loại thực phẩm cũng giúp kéo dài thời gian quan hệ cho nam không thua kém gì viagra? Nếu chưa, hãy thử ngay cách kéo dài thời gian quan hệ cực kỳ đơn giản chỉ với món hàu biển dưới đây trước khi tìm đến các loại thuốc đắt đỏ và những bài tập đòi hỏi nhiều thời gian công sức.

Nguyên lý kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới

Suy giảm testosteron là một nguyên nhân quan trọng gây yếu sinh lý ở nam giới

 

Trước nay vẫn không có ít nam giới ngộ nhận rằng, thời gian quan hệ ngắn là do họ không đủ sức, do thiếu kinh nghiệm, do căng thẳng,….nói chung là những nguyên nhân liên quan đến thể lực và tinh thần. Nhưng trên thực tế có rất nhiều trường hợp đàn ông đã lấy vợ nhiều năm cũng không thể kéo dài thời gian quan hệ được, có nhiều trường hợp nam giới cơ bắp cuồn cuộn, dẻo dai vẫn chỉ…3p là xong.

 

Có thể nói rằng thời gian quan hệ lâu hay mau thực chất không phụ thuộc nhiều vào yếu tố tâm lý và thể lực. Vậy thì nguyên nhân cốt lõi là do đâu? Chính là do suy giảm chức năng tình dục từ bên trong cơ thể, hay còn gọi là các yếu tố liên quan đến hoormon nam – testosteron.

 

Chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy rằng, các loại thuốc giúp kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới hiện nay không hề chứa lượng calo (năng lượng) cao, cũng không chứa các thành phần giúp an thần,….mà đa số là các hoạt chất làm tăng cảm giác kích thích, năng nồng độ testosteron trong máu. Điều đó càng chứng tỏ một điều rằng, nguyên nhân cốt lõi khiến nam giới không thể kéo dài thời gian quan hệ chính là thiếu các dưỡng chất trong cơ thể có liên quan, phục vụ cho nhu cầu tình dục.

Tác dụng thần kỳ của Hàu biển giúp kéo dài thời gian quan hệ cho nam

Ăn hàu biển giúp kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới

 

Nam giới không thể kéo dài thời gian quan hệ là do cơ thể không đủ ham muốn, lượng hoormon sinh dục nam testosteron không cao? Cách khắc phục ở đây chính là bổ sung các dưỡng chất giúp nâng cao ham muốn, tăng cường nồng độ hoormon sinh dục ở nam giới. Và hàu biển chính là loại thực phẩm làm rất tốt các chức năng trên.

Kẽm trong hàu biển là nguyên tố quan trọng đối với đời sống tình dục nam. Kết hợp với những chất dinh dưỡng quan trọng khác, hàu biển có tác dụng:

–         Kích thích sản sinh ra một loại protein đặc biệt giúp chống lại và làm tê liệt cadmium – một nguyên nhân quan trọng gây ra bệnh ung thư tiền liệt tuyến.

–         Tăng cường quá trình sản xuất và giúp ổn định lượng hoormon sinh dục nam testosteron trong cơ thể, ngăn ngừa khả năng testosteron chuyển hóa thành estrogen (nội tiết tố nữ).

–         Làm tăng số lượng và chất lượng tinh binh trong cơ thể nam giới. Mỗi ngày cơ thể nam cần từ 10 – 15mg kẽm, và mỗi lần xuất tinh nam giới cần khoảng 5mg kẽm. Nếu không được bổ sung kẽm kịp thời sẽ khiến lượng “tinh binh” giảm sút nghiêm trọng.

Chỉ cần ăn 2 – 3 con hàu/ngày là nam giới đã đảm bảo cung cấp đủ lượng kẽm cho cơ thể, giúp nâng cao hàm lượng testosteron và chất lượng tinh binh, nhờ đó mà thời gian quan hệ tình dục cũng được kéo dài hơn một cách đáng kể.

hàu tam hiệp plus

Mua hàng Hàu Tam Hiệp Plus