Triệu chứng mãn dục nam giới không rầm rộ và điển hình như ở nữ giới, chúng xuất hiện một cách trầm lắng, khiến nhiều người dễ nhầm lẫn với các căn bệnh khác. Khi bị mãn dục nam, rất nhiều cánh mày râu lựa chọn cách im lặng và bỏ qua trong sự cam chịu vị nghĩ đó là do tuổi tác. Tuy nhiên, tìm cách làm cương dương nhanh không chỉ ảnh hưởng đến chuyện “chăn gối” mà còn khiến sức khỏe và tinh thần giảm sút trầm trọng ảnh hưởng rất lớn đến công việc, sự năng động, sang tạo… của phái mạnh

triệu chứng mãn dục namTriệu chứng mãn dục nam giới xuất hiện ở độ tuổi trung niên và đây trở thành giai đoạn được xem là khủng khiếp nhất mà đấng mày râu phải trải qua. Giai đoạn này có những dấu hiệu khá giống với nữ giới trong gian đoạn mãn kinh. Những triệu chứng này ảnh hướng lớn đến tinh thần lẫn sức khỏe với nam giới, đặc biệt họ luôn lo lắng và ở trong tình tạng mặc cảm, tự ti. Chính vì thế cần tìm cách làm cương dương nhanh để có “cuộc yêu” thăng hoa và lâu dài.

Mãn dục nam giới là gì? Nguyên nhân mãn dục nam

Mãn dục nam hay còn gọi là tắt dục nam chỉ sự suy giảm nồng đồ testosteronee trong máu, dẫn tới suy giảm khả năng hoạt động tình dục, rối loạn cương dương suy giảm sinh tinh và dưỡng tinh kèm theo đó là sự suy giảm về thể chất và tinh thần.

triệu chứng mãn dục namTình trạng mãn dục nam ở giai đoạn quá độ chuyển sang tắt dục diễn ra chậm hơn, chúng có thể kéo dài đến cuối đời.

Nguyên nhân chủ yếu gây mãn dục nam là do sự suy giảm nồng độ testosterone trong máu. Testosterone là hormone nội tiết tố nam được tiết ra chủ yếu ở tinh hoàn và một phần nhỏ từ tuyến thượng thận của nam giới.

Nhiệm vụ của testosteronee chính là sản sinh tinh trùng, tổng hợp protein, thúc đẩy quá trình phát triển cơ bắp, kích thích tạo hồng cầu. Đến độ tuổi mãn dục lượng testosteronee bắt đầu suy giảm mãn dục nam.

Một số nguyên nhân gây nên mãn dục ở nam giới như: chế độ ăn uống không hợp lý, stress, rối loạn tuyến giáp, áp lục công việc, uống nhiều rượu, hút thuốc lá nhiều, bị chấn thương hay phẫu thuật, nhiễm khuẩn, dùng các loại thuốc, béo phì… đây đều là những yếu tốt góp phần vào sự bộc lộ hiện tượng tắt dục.

Ngoài ra, còn có thể do phong tục tập quán, ảnh hưởng của lối sống. Nhất là ở các nước phương Đông, bởi lối sống “khép kín” trong đời sống tình dục, lại kiêng kỵ và e ngại khi gặp sự cố. Chính vì thế mà rất nhiều nam giới trở nên mặc cảm và thường bỏ qua sự chăm sóc sức khỏe khiến tình trạng bệnh thêm trầm trọng.

Triệu chứng mãn dục nam không điển hình

Triệu chứng mãn dục nam không điển hình và rất dễ nhầm lẫn với các loại bệnh khác. Một số triệu chứng gợi ý bạn nhận biết hiện tượng mãn dục nam như: rối loạn cương dương, giảm ham muốn tình dục, giảm tập trung khi làm việc, dễ buồn ngủ, trầm cảm, đột ngột béo phì, khó kiểm soát cảm xúc, phản xạ kém, loãng xương…

triệu chứng mãn dục namTriệu chứng mãn dục nam không có bất cứ biểu hiện cụ thể nào mà nó diễn ra một cách mơ hồ, biến đổi ở từng người cũng khác nhau. Mãn dục nam giới khá giống ở nữ về quá trình của sự thay đổi, chúng tấn công một cách đột ngột và phân biệt, sự sản xuất hormone nam bắt đầu suy giảm trong giai đoạn đầu tuổi 30 và tiếp tục kéo dài cho đến cuối đời.

Mãn dục nam không giới hạn giai đoạn hay bất kì độ tuổi chính xác nào, sự sản xuất các hormone này cũng không ngưng đột xuất và hoàn toàn. Lượng hormone nam testosterone giảm chậm, kéo dài bởi những triêu chứng của nó cũng không rõ ràng và cụ thể như ở nữ giới. Trung bình “mãn kinh” ở nam giới rơi vào độ tuổi 45-50 nhưng có một số người cơ thể khỏe mạnh có thể kéo dài đến tuổi 70, thậm chí hơn thế. Tuy nhiên với các cách làm cương dương nhanh dù bạn đang ở độ tuổi mãn dục vẫn có thể “phất cờ” khởi nghĩa một cách dễ dàng, thuận lợi nhờ thực phẩm bổ sung.

Cách điều trị mãn dục nam

Từ những triệu chứng mãn dục nam để tìm ra phương pháp điều trị thích hợp, trong đó các đấng mày râu cần lưu ý 3 vấn đề chính là:

  • Bồi lại lượng testosterone đã bị sụt giảm
  • Điều trị hiện tượng suy nhược tình dục
  • Điều chỉnh những rối loạn về hệ tim mạch, hô hấp…

Nhằm bổ sung lượng testosteronee cần thiết cho cơ thể với rất nhiều cách khác nhau có thể là thuốc uống, dạng thuốc tiêm hoặc cao dán ngoài ra. Đây là những biện pháp thay thế giúp bổ sung lượng testosterone còn thiếu. Việc bổ sung bằng các thực phẩm chức năng là một trong những cách làm cương dương nhanh và tốt dành cho anh chàng rơi vào tình trạng mãn dục nam sớm.

Muốn khắc phục trình trạng mãn dục nam sớm và có “cuộc yêu” thăng hoa, bền vững hơn bạn nên duy trì lối sống lành mạnh, một chế độ ăn uống phù hợp đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng để cơ thể luôn khỏe mạnh, dẻo dai và duy trì khả năng sinh lý. Tập luyện thể dục thể thao điều độ, nghỉ ngơi hợp lý, đồng thời luôn có một tinh thần thoải mái, vui vẻ… là một trong những cách giúp tăng cường sức khỏe tránh mãn dục sớm.

Các dưỡng chất giúp cơ thể sản xuất Testosteronee nội sinh được tìm thấy nhiều trong Hàu biển và Đông trùng hạ thảo – đây chính là hai thực phẩm tự nhiên được xem là “thần dược” giúp tăng cường sức khỏe và sinh lý nam giới. Sử dụng sản phẩm được bài tiết từ hai thảo dược tự nhiên giúp khắc phục tình trạng mãn dục nam giới sớm là giải pháp hàng đầu.

công bố hàu tam hiệp plus

Đặt hàng ngay Hàu Tam Hiệp PlusMua hàng Hàu Tam Hiệp PlusXem thêm: Ăn gì để lâu xuất tinh–chế độ ăn uống chữa xuất tinh sớm | Hàu Tam Hiệp Plus

Nguồn: Triệu chứng mãn dục nam giới và cách điều trị mãn dục nam