Bài tập cơ đáy chậu chống xuất tinh sớm là phương pháp tự nhiên hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm ở nam giới khá hiệu quả. Bài tập thể dục tăng cường sinh lực cho phái mạnh tuy chỉ là những động tác đơn giản nhưng nếu cần bạn kiên trì thực hiện thì hiệu quả mà nó mang lại là không nhỏ.

Xác định vị trí cơ đáy chậu

bài tập cơ đáy chậu
Vị trí cơ đáy chậu.

Để thực hiện bài tập cơ đáy chậu trước tiên bạn cần xác định vị trí của cơ đáy chậu là điều đầu tiên cũng là quan trọng nhất thì mới có thể thực hiện bài tập này.

Cơ đáy chậu là nhóm cơ chạy từ vị trí xương cụt đến xương mu. Cơ đáy chậu giữ vai trò quan trọng trong việc điều tiết và làm chủ quá trình xuất tinh ở nam giới.

Muốn xác định vị trí của cơ đáy chậu cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần giữ trạng thái bình thường tại các cơ ở chân, mông hoặc bụng, không co cơ, sau đó bạn cần kiểm soát luồng khí hít vào thở ra. Tiếp theo, bạn cần thắt chặc hoặc co lại vòng cơ xung quanh trực tràng – cơ xương chậu của bạn.

Cách khắc phục xuất tinh sớm nhờ bài tập cơ đáy chậu

Khi cơ đáy chậu trở nên suy yếu có thể dẫn đến một số triệu chứng như: giảm co thắt âm đạo làm giảm sự hưng phấn khi quan hệ tình dục, giảm cương dương cả ở mức độ cứng và thời gian, són tiểu, són phân, nặng hơn có thể gây sa trực tràng, sa âm đạo.

Bài tập cơ đáy chậu giúp vùng cơ này trở nên khỏe mạnh, khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ và gia tăng cảm giác hưng phấn cho các cặp đôi. Những bài tập thể dục tăng cường sinh lực là một trong những yếu tố giúp “cuộc yêu” tuyệt diệu hơn và gia tăng hạnh phúc gia đình.

Dưới đây là một số bài tập cơ đáy chậu đơn giản, dễ thực hiện:

Bài tập cơ đáy chậu co – giãn

 • Bài tập này khá đơn giản bạn chỉ cần co thắt rồi thả cơ thắt hậu môn giống như khi thể nhịn tiểu hoặc giữ hơi.
 • Thực hiện mỗi lần từ 3-5 giây, làm đi làm lại 10 lần, giữa mỗi lần nghỉ 3-5 giây.

Bạn có thể thực hiện bài tập này ở bất kì đâu và bất cứ lúc nào bạn thích.

bài tập cơ đáy chậu
Thực hiện bài tập cơ đáy chậu khắc phục xuất tinh sớm.

Bài tập cơ đáy chậu co thắt nhanh

 • Bài tập thể dục tăng cường sinh lực này yêu cầu người tập phải thực hiện các động tác phải nhanh, vừa thực hiện co thắt cơ đáy chậu trong khi giữ nhịp thở bình thường và giữ các cơ phụ thư giãn.
 • Bạn cố gắng thực hiện mỗi đợt từ 15-20 lần co thắt. Đây là bài tập chỉ trong khoảng 1 tuần bạn sẽ cảm thấy “cậu nhỏ” thật khỏe mạnh, sung mãn khi lâm trận.

Bài tập thư giãn cơ đáy chậu

 • Thực hiện co thắt cơ đáy chậu sau đó thả lỏng và thư giãn của đáy chậu tự ý.
 • Thư giãn cơ đáy chậu có liên quan gần với thở và thư giãn cơ mặt. Bạn cần tập trung thở chậm, sâu và cho phép cơ đáy chậu của mình hoàn toàn thư giãn.

Lưu ý khi thực hiện bài tập cơ đáy chậu

bài tập cơ đáy chậu
Giữ tâm trạng thoải mái nhất khi tập cơ đáy chậu

Bài tập cơ đáy chậu giúp bạn hỗ trợ khắc phục tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả và “làm chủ cuộc chơi”. Bài tập trên khá đơn giản và dễ thực hiện nhưng kết quả mang lại rất tốt. Tuy nhiên, bạn cũng cần nên lưu ý những điều cần tránh khi thực hiện các động tác để đạt kết quả tốt nhất.

 • Luôn giữ lưng và bụng ở trạng thái thư giãn
 • Không nên tập khi muốn đi tiểu
 • Luôn giữ cho mình một tâm trạng thoải mái, không nên để mình qua căng thẳng, lo lắng bởi chúng sẽ khiến tình trạng xuất tinh sớm thêm trầm trọng hơn.
 • Nên tập mỗi ngày 3 lần, có thể nhiều hơn. Mỗi lần thực hiện khoảng 20 nhịp co thắt – thả lỏng. Sau khi quen với bài tập bạn nên tăng dần số nhịp và số lần cho mỗi động tác.
 • Kết hợp một số bài tập thư giãn nhẹ nhàng.
 • Thực hiện kiên trì từ 1-2 tháng bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt.

Ngoài việc thực hiện những bài tập thể dục tăng cường sinh lực bạn có thể kết hợp sử dụng thực phẩm bổ sung giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Thực phẩm bổ sung được chế biến từ các thành phần tự nhiên như: Hàu biển, Đông trùng hạ thảo… là sự lựa chọn không chỉ khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương… mà còn giúp “cuộc yêu” thêm thăng hoa, hưng phấn, để bạn cùng bạn tình đạt đến cảm giác cực khoái khi quan hệ.

công bố hàu tam hiệp plus

Đặt hàng ngay Hàu Tam Hiệp PlusMua hàng Hàu Tam Hiệp PlusXem thêm: Bài tập chống xuất tinh sớm với Kegel cực hay

Nguồn: Bài tập cơ đáy chậu khắc phục xuất tinh sớm ở nam giới – Bạn đã biết?

bai tap xuat tinh som, cac bai tap chong xuat tinh som, luyen tap chong xuat tinh som, nhung bai tap chong xuat tinh som, nguyen nhan xuat tinh som khi quan he, bai tap chong xuat tinh som, chong xuat tinh som nhu the nao, bài tập xuât tinh sớm, bi quyet chong xuat tinh som, benh xuat tinh som uong thuoc gi, phuong phap chong xuat tinh som, bien phap chong xuat tinh som, meo chong xuat tinh som khi quan he, luyen tap xuat tinh som