Đông trùng hạ thảo là một trong các món quà quý học phí dành tặng cho sức khỏe của bạn và gia đình. Không chỉ có tác dụng của đông trùng hạ thảo bồi bổ cơ thể mà thật ra nó còn là một thảo dược giúp bạn đẩy lùi và phòng ngừa mọi bênh tật, mang đến niềm vui cho cuộc sống. Thế nhưng có nhiều người cho rằng đây luôn là một sản phẩm chỉ thích hợp cho những người có thu nhập cao. Với người dân có mức thu nhập bình quân thì khó có thể mua được. Vậy đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg? Hãy cùng chúng tôi đi kiếm tìm đáp án trong bài viết hôm nay nhé!

đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu tiền

đông trùng hạ thảo học phí bao nhiêu tiền

Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg?

Đông trùng hạ thảo học phí bao nhiêu tiền? Luôn là một trong các yếu tố hành nghề khách hàng phân vân nhất. Bởi đơn giản bất cứ ai bỏ tiền ra mua sản phẩm đều mong muốn nhận về những sản phẩm uy tín và các chi phí trị thiết thực. Đôi khi thực hiện đắt rẻ chỉ hơn kém nhau 100.000đ cũng gây cho người ta sự khó chịu và không hài lòng. Tuy vậy nhưng căn cứ tôi nghĩ, đối với quá trình đầu tư cho sức khỏe bạn không nên quá cân đo đong điếm. Bởi sức khỏe là tài sản quý báu nhất của con người, không có sức khỏe thì dù bạn có thật nhiều tiền bạc bạn vẫn không hề vui vẻ và tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa?

Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg? Là một câu hỏi khó có thể đưa cho bạn một con số cụ thể và chuẩn xác. Trên thị trường ngày nayhọc phí sản phẩm đông trùng hạ thảo được phân khúc rõ ràng nhằm đáp ứng nhu cầu của từng tập khách hàng mục tiêu khác nhau. Nó có thể là con số 2 tỷ/1kg đông trùng hạ thảo tự nhiên của Tây Tạng, cũng có thể là 200 triệu/1kg với đông trùng hạ thảo nuôi cấy hay thậm chí chỉ chưa đến 10 triệu/1kg đối với các mặt hàng sản phẩm đông trùng hạ thảo sinh khối…

Vậy cho nên đối với câu hỏi đông trùng hạ thảo học phí bao nhiêu tiền trên 1 kg còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

Xuất sứ của sản phẩm đông trùng hạ thảo:

Không phải tự nhiên mà thật ra những sản phẩm đông trùng hạ thảo Tây tạng Trung Quốc lại có một cái giá chót vót đến như vậy. Trong khi đông trùng hạ thảo Việt Nam lại chỉ có giá có chi phí chưa bằng 1/10. Sở dĩ có sự chênh lệch như vậy là do điều kiện môi trường sống ảnh hưởng chất lượng và hàm lượng dược tính của sản phẩm. những nhà khoa học đã chứng minh rằng với điều kiện sống trong tự nhiên phù hợp sẽ giúp nấm Ophiocordyceps sinensis sản sinh ra với những chất dinh dưỡng hơn. Vì thế khi bạn đi khảo sát thị trường về “đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg” cũng đừng quá ngạc nhiên về điều này nhé!

đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg

đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg

Môi trường sống của đông trùng hạ thảo:

Nếu xét về yếu tố môi trường sống thì đông trùng hạ thảo sẽ được chia hành nghề 2 loại: đông trùng hạ thảo tự nhiên và đong trùng hạ thảo nhân tạo. các sản phẩm thảo dược tự nhiên luôn được đánh giá cao hơn Vì vậy học phí thành cũng cao hơn.

Với mức thu nhập trung bình chúng tôi khuyên bạn nên chọn lựa các sản phẩm đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại Việt Nam. Không chỉ vì chi phí rẻ phù hợp với túi tiền người tiêu dùng mà thật ra nó còn có chất lượng chẳng kém gì so với sản phẩm trong tự nhiên cả.

Loại sản phẩm đông trùng hạ thảo:

Sự đa dạng về loại sản phẩm cũng dẫn đến sự đa dạng về học phí của nó.

Trên thị trường Việt Nam hiện tại bao gồm 3 loại chính đông trùng hạ thảo nguyên con, đông trùng hạ thảo sinh khối, đế đông trùng hạ thảo. Mỗi loại sẽ có một công dụng và hàm lượng dược tính khác nhau. Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg căn cứ loại sản phẩm sắp xếp từ cao đến thấp : đông trùng hạ thảo nguyên con (khoảng hơn 100 triệu /1kg tươi) > đông trùng hạ thảo sinh khối ( 10 triệu/1 kg tươi) > đế đông trùng hạ thảo (1 triệu/1kg khô). Đây là mặt bằng giá chung để bạn tham khảo. Vì thế đừng ham rẻ để chuốc phải những mặt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nhé

đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu tiền 1kg

đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu tiền 1kg

Dạng sản phẩm đông trùng hạ thảo:

Để giải đáp “Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg” dựa dạng sản phẩm có lẽ là điều khó nhất bởi khi đông trùng hạ thảo đã qua chế biến thì giá trị của nó được đánh giá qua hàm lượng thảo dược có trong đó. Vì vậy những dạng sản phẩm như đông trùng hạ thảo dạng nước, dạng viên nén bạn cho nên làm rõ kĩ những kiến thức về thành phần và nguồn gốc xuất sứ trên bao bì sản phẩm để có thể so sánh và chọn ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Còn đối với những sản phẩm như rượu đông trùng hạ thảo, trà đông trùng hạ thảo thì bạn cũng vì thế nên căn cứ vào những thông số niêm yết trên sản phẩm để đưa ra nội quy cuối cùng.

Có một cách đơn giản hơn để bạn không mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đó chính là lựa chọn một địa chỉ chất lượng “chọn mặt gửi vàng”. Viện bảo vệ thực vật Việt Nam là một gợi ý hoàn hảo cho các ai vẫn còn đang lo lắng không biết mua đông trùng hạ thảo ở đâu đảm bảo chất lượng và chi phí cả.

Mọi thắc mắc cần tư vấn về sản phẩm đều sẽ được làm rõ một cách tận tình và chu đáo nhất bởi những chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực. Bạn sẽ không cần quan tâm đến “đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg” bởi học phí thành được niêm yết cụ thể rõ ràng bởi nhà nước Việt Nam đảm bảo quyền lợi lớn nhất cho khách hàng.