Một số cách điều trị rối loạn cương dương đơn giản kết quả

Những bản sửa lỗi tự nhiên  mọi người thường tận dụng cho ED thuộc 3 loại:

 • Thay đổi chế độ ăn uống hoặc lối sống của bạn.
 • Bài tập, dạy học và thiết bị.
 • Bổ sung thảo dược.

Thay đổi chế độ ăn uống hoặc lối sống của bạn

Có một số thay đổi bạn có thể thực hiện đối với cách bạn ăn và sống có thể có tác động tích cực đến sức khỏe cương cứng của bạn. Bạn có thể không nhận ra các điều này thậm chí có liên quan đến rối loạn cương dương nhưng nhiều người thấy rằng nhiệm vụ điều chỉnh các yếu tố này giúp Các dược sĩ có được sự cương cứng tốt hơn. những thay đổi này bao gồm:

 • Ẳn một chế độ ăn uống cân bằng và lành mạnh – bạn không có Khả năng bị rối loạn cương dương do bị suy dinh dưỡng (không nhận đủ vitamin và khoáng chất) nhưng nếu bạn không ăn uống lành mạnh, bạn có thể bị tăng cholesterol, huyết áp cao, hay tiểu đường, và sau đó bạn có nhiều Kĩ năng nhận được vấn đề cương cứng.
 • Ngừng hút thuốc – như trên, hút thuốc có thể có tác động tiêu cực đến lưu lượng máu của bạn nói chung, điều này có thể dẫn đến những vấn đề cương dương.
 • Giảm lượng rượu bạn uống – điều này có thể có tác động tích cực đến chức năng cương dương, cũng như sức khỏe tổng thể.
 • Giảm cân – điều này sẽ không giúp được tất cả hầu như mọi người, nhưng nếu bạn thừa cân thì nó có thể góp phần vào chứng rối loạn cương dương của bạn.
 • Giảm mức độ căng thẳng – căng thẳng có thể gây ra những vấn đề về huyết áp, nhưng nó cũng có thể can thiệp vào tín hiệu để có được sự cương cứng Xuất phát từ não của bạn.
 • Đi xe đạp ít hơn – các nghiên cứu cho thấy các người đàn ông đạp xe hơn 3 giờ một tuần có với các Kinh nghiệm gặp vấn đề cương dương . Điều này được cho là bởi vì hành động áp dụng xe đạp ảnh hưởng đến lưu lượng máu đến khu vực xung quanh dương vật của bạn.

Những bài tập chữa trị rối loạn cương dương

Mặc dù thay đổi lối sống có thể là một nơi tốt để bắt đầu, nhưng nếu bạn cảm thấy có động lực để thử một số phương pháp thực hành hơn để khắc phục các vấn đề cương cứng của bạn, có một số tùy chọn bổ sung. Có một số bài tập  bạn có thể cố gắng để rèn luyện cơ bắp hay máu cung cấp cho dương vật của bạn. Ngoài ra còn có một vài thiết bị mà thật ra bạn có thể thử. chẳn hạn như các:

bài tập cơ đáy chậu

 • các bài tập sàn chậu – có bằng chứng khoa học cho thấy các bài tập sàn chậu có thể giúp một số người cương cứng. Chúng đơn giản và dễ làm, và chúng không yêu cầu truy cập phòng tập thể dục hay thiết bị chuyên dụng.
 • Jel Khánh – đây là một loại massage được hình thành trên dương vật. Một số người tin rằng nó có thể làm tăng lưu lượng máu đến dương vật của bạn. Không có bằng chứng khoa học mạnh mẽ nào cho thấy jel Khánh hoạt động nhưng có những tài khoản từ các người nói rằng nó đã cải thiện chứng rối loạn cương dương của Họ.
 • Thiền hay yoga – vì đôi khi tín hiệu để cương cứng có thể bị chặn bởi căng thẳng hoặc lo lắng, các kỹ thuật thư giãn có thể giúp giảm căng thẳng  bạn cảm thấy và tác động của nó đối với sự cương cứng của bạn.
 • Máy bơm dương vật – đây là những ống nhựa nhỏ được gắn vào máy bơm có thể hoạt động bằng pin hoặc bằng tay. Chúng được tận dụng bằng cách đưa dương vật của bạn vào máy bơm và sau đó sử dụng hành động bơm để hút máu lên dương vật.
 • Vòng dương vật – chúng có thể được áp dụng một mình hay sau khi tận dụng máy bơm dương vật. Chúng vừa khít quanh gốc dương vật và tinh hoàn và chặn một số máu rời khỏi dương vật. Bởi vì máu luôn đi vào và rời khỏi dương vật, nhưng bằng cách hành nghề chậm máu rời khỏi dương vật, bạn sẽ mắc kẹt với các hơn trong đó và giúp cải thiện sự cương cứng của bạn.
 • Cấy ghép dương vật – thường được sử dụng nếu thiệt hại vật lý (như tai nạn) làm cho những Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo phận giải phẫu cần thiết cho sự cương cứng không hoạt động. Chúng được chèn bằng phẫu thuật và có thể cung cấp Cách để lựa điều trị vĩnh viễn nếu những người khác không hành nghề nhiệm vụcác cấy ghép có thể là bán cứng hay bơm hơi. Chúng có thể khá đắt và thường không có sẵn trên NHS.

Bổ sung thảo dược giúp điều trị rối loạn cương dương

Bởi vì có thể gặp rắc rối khi cầm loại thuốc bạn cần, nhiều người tìm đến thuốc chữa trị rối loạn cương dương mà thật ra bạn không cần đơn thuốc. Bạn cũng có thể lo lắng về tác dụng của thuốc dựa toa và bạn muốn một sự thay thế tự nhiên vì nó có vẻ an toàn hơn.

Chụp ảnh tiệc cưới

Sự thật là thuốc hay giải thích giải đáp tâm lý là những phương pháp chữa trị đầu tiên  bác sĩ sẽ đề xuất vì chúng đang được chứng minh là có Thành công. Nếu bác sĩ đã phê duyệt một loại thuốc cho bạn thì nó an toàn. Nếu bạn vẫn muốn xem liệu các chất bổ sung thảo dược có tác dụng với bạn hay không, thì có một danh sách dưới đây về các chất bổ sung được cho là có tác dụng đối với chứng rối loạn cương dương.

Advertisements