Rối loạn cương dương ở nam giới

Nam giới có sự cương cứng dương vật là vấn đề tự nhiên, Vì thế khi Khả năng đó bị mất, hoặc trục trặc (rối loạn cương dương), thì đó là dấu hiệu cho thấy sức khỏe có điều bất ổn. Quý ông có thể thấy khó khăn hoặc không thể đạt được cương cứng khi những dây thần kinh bị tổn thương do phẫu thuật cắt bỏ tuyến tiền liệt dương tính hay tổn thương tủy sống. Sự lo lắng hoặc các căng thẳng tinh thần trong công việc, cuộc sống, thậm chí là lo lắng cho cuộc yêu… Có thể gây ra rối loạn cương dương ở thanh niên. Nhưng khi một người quý ông từ độ tuổi 40 trở lên bắt đầu gặp khó khăn trong thực hiện đạt được cương cứng, nguyên nhân cơ bản thường là do bệnh tim mạch hoặc bệnh đái tháo đường. Thế nhưng, trong các trường hợp này, sự thay đổi lối sống nhất định có thể làm giảm nguy cơ đau tim, đột quỵ và cũng có thể phục hồi Hiệu quả chứng rối loạn cương dương. các điều chỉnh và can thiệp càng sớm được làmKĩ năng phục hồi tình dục bình thường có cơ hội cao hơn.

 

Tại sao rối loạn chức năng cương dương liên quan tới những vấn đề tim mạch?

Trải qua thời gian dài, sự tích tụ các mảng bám xơ vữa trong lòng động mạch được cho là lý do Vì sao rối loạn chức năng cương dương thường đi trước những vấn đề về tim. Chính do sự tích tụ mảng bám xơ vữa động mạch hành nghề giảm lưu lượng máu đến những mạch máu dương vật, hành nghề cho quá trình cương cứng trở nên khó khăn. các nghiên cứu vi mô gần đây cho thấy, rối loạn cương dương có trước những vấn đề về tim thường là do rối loạn chức năng của lớp niêm mạc lót bên trong của những thành và cơ trơn mạch máu. Rối loạn chức năng nội mô làm giảm lưu lượng máu đến dươ ng vật, đồng thời làm tăng phát triển của xơ vữa động mạch.

Bài viết hay:

Phương pháp điều trị rối loạn cương dương hiệu quả bằng đông y

Tuy thế nhưng, rối loạn cương dương không phải lúc nào cũng chỉ ra một vấn đề bất thường về tim mạch. các nghiên cứu cho thấy, có những quý ông bị rối loạn cương dương không có nguyên nhân rõ ràng, chẳng hạn như chấn thương. Và Vì vậynhững người không có triệu chứng của bệnh tim mạch nên được sàng lọc trước khi bắt đầu điều trị.

Rối loạn cương dương - tim mạch

Sự tích tụ mảng bám xơ vữa động mạch hành nghề giảm lưu lượng máu đến những mạch máu dương vật, hành nghề cho thực hiện cương cứng trở cho nên khó khăn.

Các yếu tố nguy cơ

Bên cạnh xơ vữa động mạch là nguyên nhân chính, rối loạn cương dương, yếu sinh lý nam và bệnh tim cũng có với các yếu tố nguy cơ, bao gồm:

Bệnh đái tháo đường: những nam giới có bệnh đái tháo đường có nguy cơ cao bị rối loạn cương dương và bệnh tim.

Hút thuốc lá: Hút thuốc lá hành nghề tăng nguy cơ phát triển bệnh mạch máu và có thể gây rối loạn cương dương.

Lạm dụng rượu: Uống quá với những rượu có thể gây ra bệnh tim và có thể đóng góp vào các nguyên nhân khác của bệnh tim, chẳng hạn như tăng huyết áp hoặc cholesterol máu cao. Rượu cũng hành nghề giảm Khả năng cương cứng.

Tăng huyết áp: theo thời giờ, tăng huyết áp hành nghề tổn thương niêm mạc động mạch và tăng tốc quy trình hình thành những bệnh mạch máu. Một số loại thuốc tăng huyết áp, như thuốc lợi tiểu thiazide, cũng có thể ảnh hưởng đến chức năng cương dương.

Cholesterol cao: Nồng độ LDL, còn gọi làcholesterol “xấu” cao có thể dẫn đến chứng xơ vữa động mạch.

Tuổi tác: Khi con người ta già đi, có thể mất với những thời giờ hơn để đạt được sự cương cứng dựa mong muốn và có thể có tình trạng cương cứng không bền vững ổn định Chụp hình tiệc cưới giá rẻ . Nghiên cứu cho thấy, tuổi càng trẻ, nếu đã có rối loạn cương dương thì càng có nguy cơ mắc bệnh tim – Đàn ông dưới 50 tuổi có nguy cơ cao khác biệt. Ở đàn ông lớn hơn 70 tuổi, rối loạn cương dương ít có Kỹ năng là dấu hiệu của bệnh tim.

Béo phì: Trọng lượng dư thừa thường làm trầm trọng thêm các yếu tố nguy cơ khác gây bệnh tim.

Testosterone thấp: Đàn ông có testosterone thấp có tỷ lệ rối loạn cương dương và bệnh tim mạch cao hơn so với nam giới có mức testosterone bình thường.